Cách sử dụng túi ủ sữa, máy hâm sữa cầm tay

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại túi ủ sữa cầm tay khác nhau, từ loại túi ủ cầm tay tới túi ủ có sạc tích điện nhưng hầu hết đều có chung một cách sử dụng. Sau đây siêu thị Daisy Mart xin giới thiệu cho các mẹ cách sử dụng túi ủ sữa, túi hâm sữa cầm tay.Cách sử dụng túi ủ sữa, máy hâm sữa cầm tay

1 Hướng dẫn cách sử dụng túi ủ sữa cầm tay

Các sản phẩm đai ủ sữa, túi hâm sữa hiện tại trên thị trường có mức nhiệt giao động từ 38 ~ 70 độ. Cách sử dụng cũng rất dễ dàng với chỉ một nút duy nhất. Tùy vào từng loại có hiển thị nhiệt độ hay không, thì các loại túi ủ sẽ có đèn màu gồm: Đỏ, xanh dương, xanh lá. Tương đương với các mức nhiệt trung bình 40~50~60. Và tất cả đều có chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ theo thời gian, và giữ nhiệt độ sữa ở mức 40 dộ. Việc này sẽ thuận tiện cho bé uống sữa vì mức nhiệt vừa để uống là 38 độ.

Thông thường khi mới bật, chúng ta nên điều chỉnh mức nhiệt độ ở mức cao nhất 60 ~ 70 độ giúp túi ủ nhanh nóng hơn. Vì phải truyền nhiệt thông qua 1 bình sữa dày sẽ khiến vỏ bình nóng mà sữa bên trong thì chưa tăng nhiệt độ. Các mẹ hãy chủ động cài đặt ở mức cao nhất, sau thời gian nhiệt độ ủ sẽ tự hạ dần xuống.

Các bước cơ bản khi sử dụng túi ủ sữa có thể như sau:

 1. Cài đế và đặt bình sữa vào túi ủ. Sau đó cài đai xát với thành bình sữa, chú ý phải quất chặt. Do các đường dây nhiệt ở xung quoanh túi ủ cần tiếp xúc trực tiếp với bình mới có thể ấm.
 2. Cắm nguồn điện vào túi ủ. Bình thường khi túi ủ đã có điện sẽ xuất hiện túi ủ sáng lên hoặc sẽ hiện 3 màu cơ bản như trên.
 3. Giữ nút nguồn 3s để bật túi ủ. Lúc này túi ủ sẽ sáng và hiển thị mức độ nhiệt mong muốn. Nếu túi không có màn hình hiển thị nhiệt độ thì sẽ có 3 màu đỏ, xanh dương, xanh lá tương đương mức độ nhiệt.
 4. Để lựa chọn mức nhiệt độ thì bấm từng lần một. Màn hình sẽ hiển thỉ nhiệt độ như mong muốn.
 5. Khi không sử dụng chỉ cần giữ 3s để tắt
cách sử dụng túi ủ sữa cầm tay
cách sử dụng túi ủ sữa cầm tay

2 Các Lưu ý khi sử dụng túi ủ sữa

 1. Các sản phẩm túi ủ sữa hầu hết là chống thấm hoặc chống nước. Nhưng không giặt hay nhúng vào nước, khi cần có thể dùng nước lau sạch.
 2. Sản phẩm rất ít khi bị hỏng. Khi không bật được hãy thỉ cắm bằng dây Type-C khác
 3. Vì là túi ủ nên khuyên các mẹ nên để nước ấm hoặc sữa ấm trước. Để làm ấm sữa từ nhiệt độ thường lên nhiệt độ mong muốn rất lâu.
 4. Túi ủ sữa phù hợp với hầu hết các loại bình. Nhưng khống sử dụng được với bình thủy tinh.
 5. Thành bình phải xát với túi ủ mới có thể nóng được. Các mẹ nên chú ý xem hình dáng bình sữa có phù hợp không
 6. Việc sử dụng đúng nguồn điện sẽ giúp ủ nóng nhanh hơn. Không nên sử dụng sạc iphone 10 trở xuống để sạc.
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan