Máy đồ chơi popit corgi tránh bom 7 chế độ 999 cấp độ

  • Chất liệu:Nhựa ABS
  • Độ tuổi 3 tuổi trở lên
  • Màu sắc: Hồng, Nâu, Vàng
  • Loại: dùng 3 pin AAA
  • Chế độ: 7 chế độ 999 level

112,000 

Đồ chơi Popit Corgi tránh bom
Máy đồ chơi popit corgi tránh bom 7 chế độ 999 cấp độ

112,000 

Mua nhanh
 

Giao hàng ngay

Hỗ trợ giao hàng tại HN ( freeship 3km) ib ngay!!

Đồ chơi Popit Corgi tránh bom, với 7 chế độ chơi khác nhau, 999 lvl mỗi chế độ. Điều đặc biệt hơn cả là bộ đồ chơi popit corgi sẽ có thêm chế độ tránh bom ngẫu nhiên. Ngoài đèn xanh quen thuộc sẽ có thêm các phím đỏ để chúng ta né tránh. Mức độ khó đã tăng lên rồi, còn gì mà không thử thách bản thân với popit corgi. Một món đồ chơi xinh xắn, chế độ chơi đặt biệt, phím bấm siêu nhạy, hình dáng dễ thương, chế độ chơi phong phú,… Đây quả là món quà tuyệt vời cho các bé phát triển phản xạ, tư duy, ….

Đồ chơi Popit Corgi tránh bom
Đồ chơi Popit Corgi tránh bom

Lợi ích Đồ chơi Popit Corgi tránh bom thế hệ mới:

– Đồ chơi thiết kế dễ thương và độc đáo, chất liệu nhựa ABS cao cấp an toàn lôi cuốn cả trẻ em và phụ huynh

– Máy chơi game có trọng lượng nhẹ, bạn có thể mang theo bên mình, bạn có thể tự chơi hoặc cùng bạn bè khác

– Sản phẩm không chỉ có thể làm giảm căng thẳng mà còn rèn luyện khả năng tư duy logic của trẻ

– Tăng khả năng phối hợp tay mắt của trẻ, cho phép cha mẹ và trẻ em sử dụng tay và não của họ với nhau, đồng thời tăng sự tương tác giữa cha mẹ và con cái

– Tăng tính cẩn thận cho bé, khi phải né tránh các nút bom

– Khả năng phản xạ của trẻ sẽ phát triển hơn khi các nút đỏ xanh thay đổi liên tục, giúp khả năng phản xạ của trẻ được cải thiện.

Máy đồ chơi popit corgi tránh bom 7 chế độ 999 cấp độ

Đặc điểm nổi bật

+ Thích hợp cho trẻ em làm quà tặng ngày lễ mà còn là một lựa chọn tốt cho người lớn. Không chỉ có thể làm giảm căng thẳng mà còn rèn luyện khả năng tư duy logic của trẻ. Có thể tái sử dụng và dễ dàng làm sạch.

+ Máy chơi game Popit có trọng lượng nhẹ và có thể mang theo bên mình, bạn có thể tự chơi hoặc cùng các đối tác khác

+ 7 chế độ chơi đặc biệt, nâng cấp hơn chưa ở đâu có

+ 2 Đèm xanh đỏ khác biệt, các chế độ chơi khác nhau và chế độ bom cũng khác nhau

Cách sử dụng:

Điều chỉnh cơ bản:

+Nút chuyển bàn: Để chuyển chế độ chơi, giữ 1s để chuyển chế độ chơi. Có 7 chế độ chơi của Popit Corgi tránh bom phiên bản dễ thương. Bấm nút chuyển chế độ chơi từng lần 1 để nâng cấp level. Bạn có thể quay lại level bạn chơi trước đó để tiếp tục mức độ khó bạn đang chơi. Level tối đa cho mỗi chế độ là 999 level.
+ Nút bật: Bấm để tắt bật máy chơi game popit, sau 5′ không tắt popit máy chơi game sẽ tự động tắt. Sẽ có lời nhắc bạn đẩy bàn phím để bắt đầu chế độ chơi.
+ Phím âm thanh: Nút điều chỉnh âm thanh sẽ nhỏ dần mỗi lần bạn bấm. Sau khi bạn tắt âm thanh, ấn thêm 1 lần nữa để bật lại.

Các chế độ chơi của Popit Corgi tránh bom:

Chế độ 1: Chế độ lên cấp vượt qua boom
Chế độ có tổng cộng 999 cấp độ, mỗi cấp độ cần thực hiện 5 lần để lên cấp mới. Đèn đỏ là bom, sẽ đổi thành màu xanh bất cứ lúc nào, nhiệm vụ là ấn tất cả các đèn màu xanh. Số đèn xanh sẽ nhiều lên và thời gian để thực hiện từng cấp độ sẽ giảm dần theo mỗi cấp độ tăng lên.Bạn cần ấn tất cả đèn xanh trước khi thời gian kết thúc. Bạn sẽ phải chơi lại cấp độ đó nếu như thời gian kết thúc hoặc bạn bấm phải bom màu đỏ. Đẩy phía đằng sau để bắt đầu trò chơi hoặc khi hoàn thành nhiệm vụ và vượt qua bàn.

Chế độ 2: Chế độ ghi nhớ
Có tổng cộng 9 cấp độ, mỗi cấp độ cần hoàn thành 5 bàn để lên cấp. Các đèn xanh sẽ xuất hiện lần lượt, chúng ta sẽ cần ghi nhớ và thực hiện lại khi đèn xanh kết thúc. Nếu bấm sai, sẽ có tiếng thất bại và bạn phải chơi lại cấp độ đang thực hiện. Số lương nút phải ghi nhớ sẽ tăng dần theo từng cấp độ. Sẽ có các quả bom ngẫu nhiên trong khi chơi, bạn hãy tránh ra nhé. Đẩy phía sau để bắt đầu chơi và bắt đầu khi các nút ngừng chạy đèn xanh, không giới hạn thời gian để bạn ghi nhớ và thực hiện.

Chế độ 3: Chế độ ghi điểm và tránh bom
Bạn có 60s để có thể bấm được nhiều phím xanh nhất có thể. Đèn đỏ là bom bạn không được bấm, nhưng sẽ chuyển sang xanh bất cứ lúc nào.Khi bạn bấm hết đèn xanh, bạn đẩy nút phía sau lên để tiếp tục, đèn xanh sẽ được bật lại và bạn hoàn thiện tới khi hết thời gian. Số lượng nút sẽ được thông báo lại khi thời gian kết thúc hoặc bạn bấm phải bom màu đỏ. Bấm 1 lần để biết được số điểm cao nhất đã đạt được trong máy.

Chế độ 4: Chế độ 2 người chơi né tránh bom
Trò chơi tương tự như chế độ thứ 1, mỗi người sẽ chơi 1 lần, sẽ có đèn chỉ chuyển cho người chơi thứ 2 sau khi người chơi thứ 1 hoàn thành lượt của mình. Sẽ có bom xuất hiện ngẫu nhiên và chuyển sang xanh khi người chơi đang hoàn thành phần của mình. Mọi người lần lượt chơi cấp độ của mình. Nếu người chơi nào bấm phải bom hoặc không hoàn thành trong thời gian quy định sẽ bị sử thua. Máy sẽ báo chiến thắng cho người chơi còn lại. Đẩy nút đằng sau để bắt đầu lại từ người chơi thứ nhất và cấp độ 1.

Chế độ 5: Tích điểm
Chế độ sẽ xuất hiện 1-2 đèn đỏ mỗi bàn, đèn đỏ có thể chuyển sang xanh bất cứ lúc nào. Nhiệm vụ của bạn là qua bàn mà không được chạm vào đèn đỏ. Bạn sẽ lên cấp sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Hãy chú ý các đèn đỏ vì nó có thể chuyển sang xanh bất kỳ lúc nào.

Chế độ 6: Chế độ qua bàn không bom
Giống như chế độ 1 nhưng sẽ không có bom, bạn cần tăng tốc để ấn các nút xanh nhanh nhất có thể. Thời gian sẽ ngắn dần theo từng cấp độ, bạn phải vượt 5 bàn nếu muốn lên 1 cấp. Nhanh lên, nếu hết giờ bạn sẽ phải chơi lại cấp độ đó.

Chế độ 7: Chế độ đèn đỏ
Chế độ này giống chế độ số 6, có tất cả 999 level và các phím của bạn sẽ là màu đỏ thay vì màu xanh. Cố gắng thực hiện tất cả các phím đỏ để nhanh chóng qua bàn và thăng cấp.

Máy đồ chơi popit corgi tránh bom 7 chế độ 999 cấp độ

Thông tin sản phẩm phẩm

– Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp

– Màu sắc: 5 màu

– Độ tuổi: từ 3 tuổi

– Kích thước; 13 * 10 * 5,8 CM

– Sử dụng : 3 Pin AAA

– Ngôn ngữ Tiếng Anh

– Có đèn + nhạc

– Chế độ: 7 chế độ 999 level

Link mua hàng: tại đây

Link tham khảo sử dụng: tại đây

4.2/5 - (4 bình chọn)
Nhập Hướng dẫn mua hàng