Bộ đồ chơi xúc cát đi biển cho trẻ em

 • Chất liệu:Nhựa
 • Độ tuổi 1 tuổi trở lên
 • Màu sắc: nhiều màu
 • Loại: 14 chi tiết và 18 chi tiết

78,000 

Bộ đồ chơi xúc cát đi biển cho trẻ em

78,000 

Mua nhanh

Sàn thương mại điện tử

 

Giao hàng ngay

Hỗ trợ giao hàng tại HN ( freeship 3km) ib ngay!!

Trò chơi xúc cát giúp 10 đầu ngón tay con trẻ được kích thích. Nghịch đất cát không chỉ kích thích não bộ trẻ nhỏ phát triển mà còn làm tăng sự hứng thú đối với các hoạt động mới. Bộ đồ chơi xúc cát giúp trẻ tăng khả năng tư duy sáng tạo. Hỗ trợ khả năng câm nắm, lựa chọn dụng cụ sao cho phù hợp. Trẻ sẽ phát triển cả trí lực và thể chất nhờ trò chơi dân dã này. Nếu bé chơi ở nhà bạn có thể mua cát động lực, hoặc cát nhân tạo, hoặc hạt muồng thay thế.

Bộ đồ chơi xúc cát đi biển cho trẻ em

Trò chơi xúc cát đến từ tự nhiên, từ ngàn đời xưa đã là trò chơi yêu thích của trẻ nhỏ. Trẻ chơi cát bằng cách đào, bới, chọn lọc, xây dựng, xô đổ… Thông qua đó, con duy trì phương pháp chơi thú vị và kích thích trí não lẫn thể chất

Bộ dụng cụ bao gồm:

 1. 1 Xô đụng cát và toàn vộ đồ dùng ( Có lưới bọc để mang đi dễ dàng và không thất lạc đồ dùng)
 2. 1 bình tưới và đựng nước
 3. 2  xẻng xúc cát
 4. 2 muỗng múc cát
 5. 1 dĩa
 6. 1 xàng
 7. 10 khuôn tạo hình

Đặc điểm nổi bật:

Đồ chơi xúc cát đi biển là món đồ chơi dành riêng cho bé yêu mỗi lần vui chơi ngoài trời.

Được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn cho bé cùng kết cấu bề mặt mềm mịn, và có trọng lượng nhẹ nhàng, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng để bé cầm nắm hay mang đi trong mỗi lần di chuyển, vô cùng tiện lợi.

Bộ đồ chơi xúc cát với nhiều mầu sắc kiểu dáng vui nhộn, các chi tiết đều được thiết kế dưới hình dạng ngộ nghĩnh cùng các màu sắc nổi bật, sản phẩm mang đến lối chơi đa dạng, hấp dẫn cho bé.

Bộ đồ chơi xúc cát đi biển cho trẻ em

Không chỉ mang đến niềm vui, đồ chơi đi biển là một trong những món đồ chơi có khả năng phát triển kỹ năng cho bé, và kích thích sự sáng tạo cho trẻ.

Giúp phát triển trí não và kiến thức

Trẻ cảm nhận được kết cấu của sự vật từ những hạt cát nhỏ. Đó là kiến thức đầu tiên về dạng vật chất trong vật lý, được trẻ tiếp nhận thoải mái và nhẹ nhàng. Trẻ cũng dần thu thập được các kiến thức về hình khối. Chẳng hạn, trẻ ước lượng được một cái xô đồ chơi chứa được khoảng bao nhiêu cát và sẽ tự mình quyết định một lượng cát phù hợp cho mỗi lần chở.

Tập cho trẻ sự nhẫn nại

Chơi với cát rất lâu chán. Vật chất đặc biệt này chảy thành dòng, lọt qua kẽ tay khi khô. Chúng bết và gắn kết khi ướt. Chính vì vậy, con có thể chơi trò này rất lâu mà không chán.

Khi dựng thành quách, lâu đài từ trò chơi xúc cát, trẻ tỉ mỉ tạo từng tòa thành, cầu thang cát. Đá nhỏ, vỏ ốc xung quanh trang hoàng cho công trình nhỏ… Từ đó, trẻ học được tính cẩn thận và kiên nhẫn.

Bộ đồ chơi xúc cát đi biển cho trẻ em

Chơi cát giúp phát triển vận động

Chơi cát giúp trẻ vận động không ngừng thông qua nhiều hoạt động: bóp nặn, đào bới, di chuyển xô cát… Cơ bắp tay, cơ bàn tay và nhóm cơ trên phát triển. Kỹ năng vận động của trẻ vì thế cũng nhanh hơn.

Chơi cát giúp tiếp cận nghệ thuật

Xây nhà trên cát, vẽ tranh trên cát, kết hợp tranh cát với vỏ ốc vỏ sò, lá cây… Đó là những hoạt động nghệ thuật đầu tiên trẻ được tiếp cận, thông qua trò chơi thú vị. Những kích thích lên ngón tay khi trẻ bốc hay thả cát cũng góp phần kích thích sự phát triển trí não.

Link mua hàng: tại đây

Link tham khảo sử dụng: tại đây

5/5 - (2 bình chọn)
Nhập Hướng dẫn mua hàng