Khăn che cho con bú 2 lớp

  • Chất liệu: Vải
  • Màu: Nhiều màu

73,000 

Khăn che cho con bú 2 lớp

73,000 

Mua nhanh

Sàn TMĐT

 

Giao hàng ngay

Hỗ trợ giao hàng tại HN ( freeship 3km) ib ngay!!

Khăn che cho con bú 2 lớp

Khăn choàng che cho con bú 2 lớp – giúp mẹ cho bé bú nơi công cộng mà không ảnh hưởng đến bữa ăn đáng yêu của bé. Giữ vệ sinh, an toàn, đồng thời giữ cho mẹ kín đáo, riêng tư. Áo choàng cho bé bú  sử dụng chất liệu vải cotton mềm, thoáng khí. Do đó mỗi lần sử dụng mẹ không cảm thấy bị bí nóng, bé không bị bí mỗi khi bú.

Khăn che cho con bú 2 lớp

Lợi ích khi mẹ sử dụng khăn choàng cho bé bú 2 lớp

– Vải dày dặn có tác dụng che chắn việc trẻ bú tách biệt hoàn toàn với môi trường xung quanh. Do đó mẹ sẽ thấy thoải mái hơn mỗi khi cho trẻ bú bên ngoài.

– Lớp vải che bụi bẩn có thể giúp mẹ dễ dàng quan xát trẻ bên trong. Có thể kiểm tra tình trạng của trẻ khi đang bú.

Khác với mẫu cũ, mẫu khăn choàng cho bé bú 2 lớp được cải tiến dính thêm 1 lớp vải màn. Lớp vải màn giúp chắn bụi thoáng khí, đảm bảo an toàn và thoải mái cho bé hơn

Môi trường bên ngoài có rất nhiều bụi bẩn bay trong không khí. Giúp việc sử dụng những chiếc áo choàng cho bé bú còn giúp giảm tối đa tình trạng trẻ mút phải những bụi bẩn này vào miệng.

– Đươc thiết kế đơn giản nhưng lại rất dễ sử dụng. Áo choàng cho con bú có kích thước khá rộng đủ che cho bé. Trẻ được kín đáo khi bú và đủ tạo ra một không gian rộng rãi phía trong để bé thấy dễ chịu khi bú.

Khăn che cho con bú 2 lớp

Hướng dẫn sử dụng áo choàng che cho bé bú

– Bước 1 : Buộc hai đầu dây của khăn choàng phần đeo vào cổ sao cho vừa đủ chặt mà mẹ vừa cảm thấy thoải mái khi đeo. Có thể nhìn rõ trẻ ở phía trong còn trẻ thì có đủ không gian để thoái mái bú bên trong. Mẹ có thể căn chỉnh 1 lần và buộc sẵn cho những lần sau để không mất thời gian.

– Bước 2 : Mẹ đeo dây vừa buộc chui qua đầu mình rồi gạt khăn sang một bên phía tay đỡ đầu bé.

– Bước 3 : Đưa bé vào đúng tư thế bú như ở nhà rồi từ từ kéo áo choàng cho bé bú. Từ phía tay đỡ vòng sang bên tay còn lại để làm sao che được kín mặt trẻ.

Thông tin chi tiết khăn choàng che cho bé bú

Chất liệu: 2 lớp, lớp ngoài vải cotton, lớp trong vải màn chắn bụi

Màu sắc: nhiều màu

Kích thước:70*90cm

Link mua hàng: tại đây

Link tham khảo sử dụng: tại đây

Rate this product
Nhập Hướng dẫn mua hàng